นักเขียน

 

ข้อมูลผู้เขียน 

ชื่อ: มนศักดิ์ เรืองส่องแสง

วันเกิด: 23 พฤษภาคม 2529

อายุ: 37 ปี

สัญชาติ: ไทย เชื้อชาติ: ไทย

ระดับการศึกษา: จบปริญญาตรีมหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติ

ประวัติผู้เขียน

มนศักดิ์ เรืองส่องแสง นักเขียนที่มีความรู้เกี่ยวกับกีฬาตะกร้อ, เขารักกีฬาตะกร้อมาตั้งแต่เด็กๆและได้เริ่มจริงจังกับมันด้วยการเขียนบทความเกี่ยวกับความน่าสนใจของกีฬาตะกร้อให้เหล่าผู้ติดตามได้อ่านกันจนเป็นที่รู้จัก สำหรับการสร้างบทความที่เน้นในเรื่องเทคนิคที่ดี เขานั้นได้สร้างผลงานชั้นเยี่ยมให้กับหลายๆคนได้อ่านกัน คนติดตามผลงานของเขากันเป็นจำนวนมากได้กลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงในวงการตะกร้อในปัจจุบันนี้ 

นักเขียนคนนี้ มนศักดิ์ เรืองส่องแสง เกิดและเติบโตอยู่กับคนพื้นที่และชอบมีกิจกรรมเล่นตะกร้อกัน เขาเห็นสิ่งนี้ตั้งแต่เขาเด็กๆ เขารักในกีฬาตะกร้ออย่างมาก เขาได้ทำการฝึกฝนด้วยการเล่นกับเพื่อนของเขาตั้งแต่เด็กๆ และเมื่อโตขึ้นเขาได้มีโอกาสที่ได้เรียนรู้จักกีฬาตะกร้อมากขึ้นเรื่อยๆ เขาได้เป็นผู้เชี่ยวชาญในวงการตะกร้อและเป็นที่รู้จักกันทั่ววงการในปัจจุบันนี้ 

ผลงานของ มนศักดิ์ เรืองส่องแสง คือ บทความที่ถ่ายทอดเรื่องราวของกีฬาตะกร้อให้ผู้ติดตามกีฬาชนิดนี้ได้อ่าน โดยเป็นบทความเกี่ยวกับข่าวสารกีฬาตะกร้อและเทคนิคการเล่นดีๆ เขาพยายามหาข้อมูลมาอัพเดตใหม่อยู่เสมอ เพื่อให้เป็นแนวทางกับผู้ที่รักในกีฬาตะกร้อเหมือนกับเขา อีกทั้งเขาได้แบ่งบันเทคนิคและกลยุทธิ์ในการเล่นตะกร้อ, รวมถึงประสบการณ์ที่ผ่านมาของเขาที่ถ่ายทอดให้ผู้คนฟังในงานอบรบอยู่หลายครั้ง 

เขาเจตนาจะผลักดันวงการตะกร้อให้ไปไกลได้มากที่สุดและอยากให้คนที่สนใจหรืออยากหาข้อมูลเกี่ยวกับกีฬาตะกร้อได้เรียนรู้เทคดีๆ ด้วยการสร้างผลงานบทความออกมาให้ใครหลายคนได้อ่านกัน ผลงานของ มนศักดิ์ เรืองส่องแสง ไม่ใช่มีแต่เพียงเทคการเล่นหรือกลยุทธ์ต่างๆ เขายังสรา้งความสนุกและความตื่นเต้นที่ท้าหายให้กับผู้อ่านอีกด้วย เพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้อ่านได้เล่นตะกี้ได้อย่างมีความสุข

ข้อมูลติดต่อ

ตำแหน่งงานปัจจุบัน: บรรณาธิการที่เว็บไซค์ เซียนตะกร้อ.com

ที่อยู่: 55/265, ตำบลพลวง, อำเภอเขาคิชฌกูฏ, จังหวัดจันทบุรี

อีเมล์

Social :